พิธีเปิดตัวโครงการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวตามรอยเส้นทางภาพยนตร์

jamebond

                นายประยูร  รัตนเสนีย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เป็นประธานพิธีเปิดตัวโครงการแหล่งท่องเที่ยวตามรอยเส้นทางภาพยนต์ดัง ณ ท่าเรือสุระกุล อ.ตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา

             โดยมีข้าราชการ บริษัท ประชาชนทุกภาคส่วน เข้าร่วมพิธีดังกล่าว ทั้งนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา กล่าวว่า กรมการท่องเที่ยวได้จัดสร้างพิพิธภัณฑ์ 007 Thailand Film Location Exhibition – SHOT IN THAILAND และให้ทางท้องถิ่นเป็นผู้บริหารที่ท่าเรือ สุระกุล มีทั้งฉากการถ่ายทำ อุปกรณ์ต่างๆให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวชมย้อนรอยภาพยนต์เรื่องเจมส์บอนด์ และในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2557 นี้ ก็จะมีการเปิดตัวถ่ายทอดผ่านทีวีดาวเทียม จากศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมี รมต.ท่องเที่ยวและกีฬาเป็นประธาน พร้อมเชื่อมโยงไปให้ชมที่จังหวัดพังงาและอุบลราชธานี ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของพี่น้องชาวพังงา

              จึงอยากเชิญชวนชาวพังงาและใกล้เคียงร่วมเป็นสักขีพยาน ที่ท่าเรือสุระกุล อ.ตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา เพื่อตามรอยหนังดัง จับ 007 ชน อเล็คซานเดอร์ เที่ยวพังงา ตะลุยอุบลราชธานีในวันดังกล่าว

 


ศูนย์ราชการจังหวัดพังงา ศาลากลางจังหวัดพังงาชั้น 3 สำนักงานสถิติจังหวัดพังงา 10/10 หมู่ที่ 3 ตำบลถ้ำน้ำผุด อำเภอเมือง จังหวัดพังงา 82000
โทร. : 076 460 648 , 076 460 649
Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .t
h

เเผนที่สำนักงานสถิติจังหวัดพังงา

https://goo.gl/maps/3dZ1W1CheXm5ziuP6