กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2557

sum

 

              วันที่ 5 ธันวาคม 2557 นางสาวประไพ พุกงาม สถิติจังหวัดพังงา และข้าราชการ บุคลากรสำนักงานสถิติจังหวัดพังงา ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ เพื่อถวายความจงรักภักดี และถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยร่วมกิจกรรมต่างๆ ดังนี้


ภาพกิจกรรม

               06.00 น. ร่วมทำบุญตักบาตร โดยนายประยูร รัตนเสนีย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดพังงา

tukbat

               08.00 น. ร่วมพิธี ลงนามถวายพระพร และถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2557 โดยนายประยูร รัตนเสนีย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณอาคารเอนกประสงค์ อบต.ถ้ำน้ำผุด อ.เมือง จ.พังงา

tumnumput

               10.30 น. ร่วมพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา โดยนายประยูร รัตนเสนีย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เป็นประธานในพิธี ณ สวนน้ำสาธารณะ หมู่ที่ 8 ต.ถ้ำ อ.เมือง จ.พังงา

fish

               18.00 น. ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายสักการะ และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา โดยนายประยูร รัตนเสนีย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณหน้าศาลากลาง(หลังเก่า)จังหวัดพังงา

night5