โครงการถนนสายวัฒนธรรมตลาดชมเล บ้านกลาง - บางพัฒน์

โครงการถนนสายวัฒนธรรมตลาดชมเล บ้านกลาง - บางพัฒน์ วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17.49น. นางสาวประไพ  พุกงาม สถิติจังหวัดพังงา มอบหมายให้นายรังสฤษดิ์  รัตนสฤษดิ์ ผู้อำนวยการกลุ่มวิชาการสถิติและวางแผน พร้อมเจ้าหน้าที่ของสำนักงานสถิติจังหวัดพังงา ร่วมโครงการสายวัฒนธรรมตลาดชมเล บ้านกลาง-บางพัฒน์ ตำบลบางเตย อำเภอเมืองพังงา จังหวัดพังงา เพื่อนำทุนทางวัฒนธรรมของชุมชนมาพัฒนา สร้างสรรค์เพิ่มคุณค่าทางสังคมและทางเศรษฐกิจ โดยมีนายสิทธิชัย  ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เป็นประธาน อ่านเพิ่มเติม...

ร่วมพิธีปล่อยแถว ชุดเฉพาะกิจดูแลนักท่องเที่ยว จังหวัดพังงา

ร่วมพิธีปล่อยแถว ชุดเฉพาะกิจดูแลนักท่องเที่ยว จังหวัดพังงา วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561  นางสาวประไพ  พุกงาม สถิติจังหวัดพังงา ร่วมพิธีปล่อยแถว ชุดเฉพาะกิจดูแลนักท่องเที่ยว จังหวัดพังงา โดยปฏิบัติงานตลอด 24 ชั่วโมง ณ หมู่เกาะสิมิลัน  อำเภอคุระบุรี จังหวัดพังงา โดยบูรณาการความร่วมมือ จากทุกภาคส่วนเพื่ออำนวยความสะดวกและดูแลนักท่องเที่ยวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างความเชื่อมั่นและเสริมสร้าง ภาพลักษณ์ที่ดีด้านการท่องเที่ยวของจังหวัด โดยมีนายสิทธิชัย  ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เป็นประธาน ณ ท่าเรือในฐานทัพเ... อ่านเพิ่มเติม...

ร่วมกิจกรรมการจดทะเบียนสมรสฯ "อุ่นหมอก ไอรัก ณ ปลายพู่"

ร่วมกิจกรรมการจดทะเบียนสมรสฯ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เป็นวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก ที่บ่อน้ำพุร้อนบ้านปลายพู่ หมู่ที่4 ตำบลท่านา อำเภอกะปง จังหวัดพังงา ได้จัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่ ภายใต้โครงการ "อุ่นหมอก ไอรัก ณ ปลายพู่" โดยมีคู่บ่าวสาว 14 คู่ เข้ารับสวมพวงมาลัยต้อนรับจากนายสุรัตน์ ลายจันทร์ นายอำเภอกะปง และจัดขบวนแห่กลองยาวและขบวนขันหมากไปในตลาดปากถัก แวะสักการะหลวงพ่อเซ่ง สิ่งศักสิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองอำเภอกะปง หลังจากนั้นคู่สมรสและแขกผู้มีเกียรติเดินทางไปยั... อ่านเพิ่มเติม...

สถิติจังหวัดพังงาร่วมพิธีเปิดงาน "ตลาดประชารัฐโมเดิร์นเทรด"

สถิติจังหวัดพังงาร่วมพิธีเปิดงาน วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561  ที่บริเวณลานจอดรถหน้าห้างสรรพสินค้า Big C สาขาพังงา อำเภอเมืองพังงา นายชาญศักดิ์ ถวิล รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เป็นประธานเปิดโครงการตลาดประชารัฐ โมเดิร์นเทรด จังหวัดพังงา เพื่อเปิดโอกาสและสร้างรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการ เกษตรกร หาบเร่ แผงลอย กลุ่มOTOP ผู้ที่มีรายได้น้อย และผู้ที่ไม่มีพื้นที่ขาย ได้มีพื้นที่ในการขายสินค้า โดยมีผู้ประกอบการร้านค้าต่าง ๆ นำสินค้าทางการเกษตร ขนมพื้นบ้านและอาหาร มาจำหน่ายกว่า 20 ราย ทำการ... อ่านเพิ่มเติม...

สถิติจังหวัดร่วมโครงการสนับสนุนกิจกรรมกีฬาและนันทนาการเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิต

สถิติจังหวัดร่วมโครงการสนับสนุนกิจกรรมกีฬาและนันทนาการเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิต วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 17.30น. นางสาวประไพ  พุกงาม สถิติจังหวัดพังงา เข้าร่วมโครงการสนับสนุนกิจกรรมกีฬาและนันทนาการ เพื่อส่งเสิรมคุณภาพชีวิต กิจกรรม ส่งเสริมการออกกำลังกาย กีฬา และนันทนาการ Sport for all 4.0 ออกกำลังกายทุกวันพุธ ตามนโยบายของรัฐ กิจกรรมไดร์ฟกอล์ฟ โดยมีนายชาญศักดิ์ ถวิล รองผู้ว่าราชการจังหวัดพัังงา กล่าวเปิดและร่วมกิจกรรม ซึ่งทำการฝึกสอนโดยสมาชิกชมรมกีฬากอล์ฟจังหวัดพังงา ณ สนามกอล์ฟ สำนักงานงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพังง... อ่านเพิ่มเติม...
 • โครงการถนนสายวัฒนธรรมตลาดชมเล บ้านกลาง - บางพัฒน์

  โครงการถนนสายวัฒนธรรมตลาดชมเล บ้านกลาง - บางพัฒน์

 • ร่วมพิธีปล่อยแถว ชุดเฉพาะกิจดูแลนักท่องเที่ยว จังหวัดพังงา

  ร่วมพิธีปล่อยแถว ชุดเฉพาะกิจดูแลนักท่องเที่ยว จังหว

 • ร่วมกิจกรรมการจดทะเบียนสมรสฯ

  ร่วมกิจกรรมการจดทะเบียนสมรสฯ "อุ่นหมอก ไอรัก ณ ปลายพู

 • สถิติจังหวัดพังงาร่วมพิธีเปิดงาน

  สถิติจังหวัดพังงาร่วมพิธีเปิดงาน "ตลาดประชารัฐโมเดิ

 • สถิติจังหวัดร่วมโครงการสนับสนุนกิจกรรมกีฬาและนันทนาการเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิต

  สถิติจังหวัดร่วมโครงการสนับสนุนกิจกรรมกีฬาและนันทน

Previous
Next